NGOẠI KHÓA "PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ PHÒNG TRÁNH BOM MÌN"

Thực hiện kế hoạch của nhà trường và Liên đội trong năm học 2018-2019, sáng ngày 03/12/2018 Liên đội trường THCS Đường 9 tổ chức buổi ngoại khóa: "PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ PHÒNG TRÁNH BOM MÌN" cho học sinh toàn trường nhằm hưởng ứng ngày thế giới phòng chống AIDS (01/12)

Buổi ngoại khóa với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và 258 học sinh.

Qua buổi ngoại khóa đã giúp các em có những kiến thức cơ bản về ma túy, HIV/AIDS, những tác hại và sự nguy hiểm của bom mìn.

Từ đó bản thân mỗi học sinh tự rút ra cho mình những biện pháp hữu hiệu để tránh xa các tệ nạn xã hội, có kỹ năng xử lý khi gặp bom mìn. Buổi sinh hoạt kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học sinh cũng như giáo viên.

Năm 2020 : 5.256