CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; thực hiện công văn của Sở GD&ĐT Quảng Trị, trường TH&THCS Phường 4 đã cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020 để đảm bảo an toàn cho các em.

Bên cạnh đó nhà trường đã phổ biến cho toàn thể CBGV-NV và các em học sinh những kiến thức để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. Trong những ngày này, nhà trường đã tiến hành các biện pháp phòng dịch tích cực như: tiến hành vệ sinh phòng học, lau chùi bàn ghế, phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng ở các phòng học, phòng chức năng và khuôn viên trường, khu vực nhà bếp, thư viện.

Ngoài ra giáo viên chủ nhiệm các lớp  đã chủ động giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học, đăng tải bài tập lên trang fanpage và trang web của nhà trường.

Những việc làm thiết thực đó nhằm góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.