ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Được sự nhất trí của Hội đồng đội các cấp và của BGH nhà trường, hôm nay ngày 9/10/2019 Liên đội trường TH&THCS Phường 4 tiến hành đại hội để đánh giá lại tình hình hoạt động trong năm học 2018 - 2019, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động và kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội cho năm học mới, năm học 2019-2020.

Về dự với đại hội hôm nay, có:
1. Chị Trần Thị Phương - Bí thư đoàn phường 4, Chủ tịch hội đồng đội phường.
2. Thầy giáo Lê Văn Lực – Chủ tịch Công đoàn, P.Hiệu trưởng nhà trường
Cùng sự có mặt của các GVCN, 48 Đại biểu đại diện cho các chi đội trong toàn Liên đội, đội nghi thức, Ban chỉ huy liên đội cũng đã có mặt đông đủ.

Mở đầu là các tiết mục Văn nghệ chào mừng đại hội.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội Liên đội trường TH&THCS Phường 4 đã thông qua kế hoạch hoạt động của Liên đội. Các đại biểu tham dự cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực bổ ích góp phần xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2019 - 2020 của Liên đội được hoàn thiện hơn.

Chị Trần Thị Phương - Bí thư đoàn phường, Chủ tịch HĐĐ phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm  Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ mới với 9 bạn. Đây là những đội viên tiêu biểu, xuất sắc, gương mẫu trong rèn luyện và học tập của các Chi đội. Đại hội tin tưởng BCH liên đội mới phát huy hết khả năng để cùng nhau từng bước thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học

BCH Liên đội năm học 2019 - 2020

Hi vọng rằng trong năm học mới này liên đội trường TH&THCS Phường 4 sẽ phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đề ra.