A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020 VÀ TRAO QUÀ TẾT VÌ BẠN NGHÈO

[HOẠT ĐỘNG ĐỘI]

Liên đội trường TH&THCS Phường 4 tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 và trao quà Tết vì bạn nghèo.

Một nửa chặng đường của năm học 2019 – 2020 của thầy và trò trường TH&THCS Phường 4 đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới – xuân Canh Tý, sáng ngày 20/01/2020, liên đội trường TH&THCS Phường 4 đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 và trao quà Tết vì bạn nghèo.

 

Tham dự lễ sơ kết học kì 1 có: Thầy giáo Phùng Tuấn Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lê Văn Lực - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và 630 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Lực- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, Liên đội đã tuyên dương khen thưởng 4 lớp xuất sắc (2 cấp) cùng với những danh hiệu cá nhân cho các tập thể đạt giải trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, khen thưởng đột xuất cho đội Bóng đá nam có thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố. Việc được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các bạn học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các bạn được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường TH&THCS Phường 4.

 

Kết hợp trao quà Tết vì bạn nghèo tại buổi lễ, Liên đội đã trao 21 suất quà (Từ nguồn quỹ của Phong trào “Nuôi heo đất” của các lớp), 10 suất quà từ VNPT Quảng Trị, mỗi suất trị giá 200.000đ cho 31 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Tổng giá trị các phần quà: 6.200.000 đồng.

Chương trình trao quà Tết vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường, có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.


Tác giả: Võ Thị Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Tháng 03 : 2.093
Năm 2020 : 5.254
Video Clip
Văn bản mới