A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn và Liên đội Trường THCS Đường 9 tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn".
Đến dự với Ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Phương – Bí thư Đoàn phường 4, đồng chí Phùng Tuấn Lâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Bí thư đoàn khu phố và toàn thể thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng 257 em học sinh cũng có mặt đầy đủ. 
Ngày hội diễn ra với các hoạt động phong phú: Ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 20 Đội viên ưu tú;

 

Tổ chức các trò chơi dân gian: kéo co, đổ nước vào chai, nhảy bao bố tiếp sức. Đặc biệt là tổ chức Hội chợ quê với sự tham gia của 8 gian hàng đến từ 8 chi đội.
Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn, nâng cao ý thức tự quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, ý thức về vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn - Đội, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng 04 : 424
Năm 2020 : 5.776
Video Clip
Văn bản mới