A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019 - HỘI THI TRƯNG BÀY SÁCH

Liên đội Trường THCS Đường 9 phối hợp với Thư viện trường tổ chức kỉ niệm ngày sách Việt Nam với chủ đề “Sách, niềm vui và trí tuệ” --- Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4. Sáng ngày 20/4/2019, Liên đội Trường THCS Đường 9 phối hợp với Thư viện trường tổ chức kỉ niệm ngày sách Việt Nam với chủ đề “Sách, niềm vui và trí tuệ”. Về dự với Ngày hội, có đồng chí Trần Thị Phương - Bí thư Đoàn phường 4, thầy giáo Phùng Tuấn Lâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 257 học sinh trong toàn Liên đội đã có mặt đông đủ. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong đội Văn nghệ biểu diễn.

Hội thi gồm 2 phần thi: Thi trang trí góc thư viện các lớp và phần thi trưng bày sách. 

Phần 1: Các lớp đã tiến hành quyên góp, ủng hộ và xây dựng góc thư viện của lớp mình. Từ đó thể hiện sự sáng tạo của mình qua việc sắp xếp và trang trí các tủ sách của góc thư viện. Đây cũng là công trình chào mừng 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị của Nhà trường. 

Phần 2: Các khối lớp 6, 7, 8, 9 thi trưng bày sách theo các mô hình và chủ đề tự chọn: Khối 6: Mô hình Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh Khối 7: Mô hình Sách - Vòng xoay một thời đại Khối 8: Mô hình Ngôi nhà tri thức - Đọc sách cho ngày mai Khối 9: Mô hình 30 năm - một chặng đường .

Đặc biệt, ngày hội còn nhận được sự ủng hộ và quyên góp sách nhiệt tình từ Đoàn phường 4, Tạp chí Cửa Việt và từ các thầy cô giáo, các em học sinh với hơn 800 đầu sách cho Thư viện trường.

Ngày Hội đã thực sự để lại cho các em nhiều ấn tượng khó quên, giúp các em hiểu rõ hơn về hiệu quả tri thức do sách mang lại, biết được vai trò của sách trong thời đại công nghệ 4.0, phát huy được “văn hoá đọc” trong nhà trường và xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 2.095
Năm 2020 : 5.256
Video Clip
Văn bản mới