A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA: TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi phường 4 năm 2019; hưởng ứng tháng cao điểm An toàn giao thông. Sáng 16/9/2019 trường TH&THCS Phường 4; Đoàn cơ sở phường 4 phối hợp với Chi đoàn Cảnh sát giao thông - trật tự TP Đông Hà, đại lý xe điện Xuân Thông 2 đã tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em trong toàn trường.

Về tham dự chương trình có đ/c Phạm Xuân Trọng- Bí thư chi đoàn Cảnh sát Giao thông - trật tự công an TP Đông Hà. Anh Hoàng Công Tâm đại diện đại lý xe điện Xuân Thông 2. Về phía Đoàn phường có đ/c Trần Thị Phương - bí thư đoàn phường. Về phía Nhà trường, có thầy giáo Phùng Tuấn Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các giáo viên, đoàn viên và các em học sinh trong toàn trường.

Qua buổi tuyên truyền đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích về An toàn giao thông, ý thức chấp hành pháp luật. Góp phần nâng cao ý thức văn hóa giao thông cho các em trên địa bàn.

Trong khuôn khổ chương trình, Chi đoàn Cảnh sát giao thông - trật tự, đại lí xe điện Xuân Thông 2, Đoàn cơ sở Phường 4 cũng đã trao 50 suất quà là những chiếc mũ bảo hiểm dành tặng cho các em học sinh trong toàn trường.

Hy vọng rằng các em chấp hành tốt Luật an toàn giao thông để cuộc sống của chúng ta thêm nhiều niềm vui, mọi người hạnh phúc, nhà nhà hạnh phúc. Hãy nhớ rằng: "An toàn là bạn, tai nạn là thù". Tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước , là thế hệ tiên phong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức,.. cần có những suy nghĩ đúng đắn và tự giác thực hiện Luật An toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Tháng 03 : 2.093
Năm 2020 : 5.254
Video Clip
Văn bản mới