A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ĐỊNH KÌ - THÁNG 11 - NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. Không những vì biết ngoại ngữ là yêu cầu tất yếu của lao động có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các quy trình công nghệ thường xuyên được đổi mới, mà biết ngoại ngữ còn là một năng lực cần thiết đối với người Việt Nam hiện đại.

Nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đồng thời tạo ra môi trường, điều kiện cho việc dạy học môn học này đạt hiệu quả, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1092 – 20/11/2019),  Liên đội kết hợp tổ chức sinh hoạt định kì CLB Tiếng Anh tháng 11 nhằm tăng cường các kỹ năng cho học sinh và giúp các em học sinh học tốt môn tiếng Anh, Ban giám hiệu đã chỉ đạo cho các giáo viên ngoại ngữ hỗ trợ, tạo điều kiện để tổ chức hoạt động của CLB tiếng Anh trong nhà trường. CLB duy trì sinh hoạt 1 tháng/1 lần.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần này có chủ đề về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với sự tham gia của tất cả các giáo viên trong trường và 630 học sinh trong toàn trường.

Chương trình được tổ chức thành công nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của thầy giáo Phùng Tuấn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô giáo trong tổ Ngoại ngữ - Năng khiếu.

Mở đầu chương trình là bài nhảy rất sôi động What makes you beautiful đến từ các bạn lớp 7A và bài nhảy “The wheels on the bus” rất dễ thương đến từ các bạn khối 5.

 

Tiếp theo là phần thi trả lời câu hỏi nhanh, và hấp dẫn nhất là phần thi “Rung chuông vàng” dành cho các khối lớp với các kiến thức liên quan về trường, lớp, hiểu biết về các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường. Các bạn đã rất xuất sắc vượt qua các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra. Chung cuộc, bạn Trần Tuệ Nhi đến từ lớp 6A đã rung được chuông vàng.

 

Sinh hoạt CLB thực sự là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kĩ năng nghe nói, giúp học sinh tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh

Trong bối cảnh tiếng Anh có vai trò là một công cụ giao tiếp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, khoa học của đất nước và hội nhập khu vực cũng như sự giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Tin tưởng rằng, cùng với sự hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh, học sinh trường TH&THCS Phường 4 ngày càng nâng cao hơn vốn Tiếng Anh của mình, góp phần hội nhập phát triển quê hương, đất nước.

 

 

 

 


Tác giả: Võ Thị Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Tháng 03 : 2.094
Năm 2020 : 5.255
Video Clip
Văn bản mới