SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 10 - TRƯỜNG TH&THCS PHƯỜNG 4

Liên đội trường TH&THCS phường 4 tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 10 vào sáng nay, ngày 14/10/2019.

Kết hợp với buổi sinh hoạt liên đội vui mừng đón nhận 2 suất đỡ đầu cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ chi Đoàn cơ quan dân vận Mặt trận và chi Đoàn bến xe khách tỉnh Quảng Trị. Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Đến dự và trao quà có đồng chí Phùng Hải Thủy- Bí thư chi đoàn cơ quan dân vận và đồng chí Hồ Ngọc Hà Sơn- Bí thư chi đoàn cùng các đồng chí trong chi đoàn bến xe khách tỉnh Quảng Trị; Đồng chí Trần Thị Phương- Bí thư đoàn phường 4.
Về phía nhà trường có Thầy giáo Phùng Tuấn Lâm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong liên đội.
Buổi sinh hoạt chủ điểm với nhiều nội dung và hình thức phong phú. Đã nêu lên được ý nghĩa của các ngày cao điểm trong tháng. Cùng với cuộc thi tìm hiểu với nhiều câu hỏi trả lời nhanh các em đã hưởng ứng tích cực và sôi nổi. Qua buổi sinh hoạt chủ điểm giúp cho các em ôn lại và hiểu rõ hơn về ý nghĩa các ngày trọng điểm trong tháng 15/10 và 20/10.

HS tham gia Rung chuông vàng
Trao cờ luân lưu cho lớp xuất sắc
Đại diện HS tặng hoa cho các cô giáo