A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng, chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, trường TH&THCS Phường 4 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

 Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu thành phố, có đồng chí Nguyễn Tăng - Thành ủy viên - Phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Võ Thị Hoa Hằng - Thành ủy viên - Phó chủ tich UBMTTQ Việt Nam thành phố, đại diện Phòng GD&ĐT; về phía Phường, có đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - Thành ủy viên - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND Phường 4, đồng chí Lê Minh Quốc - Phí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Hùng - Đảng Ủy viên - Phó chủ tịch UBND Phường 4 cùng các đồng chí là trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, về phía nhà trường có đồng chí Phùng Tuấn Lâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác trong nhà trường; các ông bà đại diện cho Hội phụ huynh học sinh và 630 các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ hội thi “Văn nghệ học đường”. Các tiết mục là những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa nhất mà toàn thể học sinh muốn dành tặng cho các thầy cô, là lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến những người “chèo lái con thuyền tri thức”.

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

 

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

 

Nhà trường vinh dự được nhận hoa chúc mừng từ đại diện UBND thành phố và đại diện UBND Phường 4.

Đồng chí Nguyễn Tăng - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường 4 tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đồng chí Nguyễn Tăng - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, đã cùng nhau ôn lại truyền thống 37 năm cống hiến của nghề giáo, đồng thời điểm lại một số thành tích mà thầy và trò Trường TH&THCS Phường 4 đã đạt được trong thời gian qua.

Thầy giáo Phùng Tuấn Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Đại cho 630 HS trong toàn trường, em Nguyễn Thị Hương – học sinh lớp 9B đã bày tỏ những tình cảm của các thế hệ học sinh đối với các thầy cô giáo và nhà trường, gửi tới quý thầy cô những đóa hoa tươi thắm nhất.

Em Nguyễn Thị Hương - HS lớp 9B đại diện phát biểu cảm nghĩ

 

Em Nguyễn Thị Hương - HS lớp 9B tặng hoa cho các thầy cô giáo trong nhà trường

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – GV TPT Đội tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua của các cá nhân, tập thể học sinh trong thời gian qua và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua (Trang trí lớp học, hội thi Văn nghệ học đường, tập thể lớp xuất sắc) và học tập (cá nhân đạt Hoa điểm tốt).

Trao thưởng các Hội thi

 

Nhà trường cũng có buổi giao lưu gặp mặt các giáo viên đã nghỉ hưu và gửi đến quý thầy cô những món quà ý nghĩa.

Tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rõ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường TH&THCS Phường 4 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để tập thể Nhà trường hoàn thành tốt những nhiệm vụ sắp tới trong năm học 2019 – 2020.


Tác giả: Võ Thị Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 2.095
Năm 2020 : 5.256
Video Clip
Văn bản mới