A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019 - RA MẮT CÁC CLB NĂM HỌC 2019 - 2020

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019
Thực hiện Công văn hướng dẫn số147/KH-PGD ĐT thành phố Đông Hà về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2019.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, hôm nay ngày 07/10/2019 trường TH&THCS Phường 4 tổ chức Lễ hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Về dự với buổi phát động hôm nay, có
- Thầy giáo Phùng Tuấn Lâm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 630 học sinh trong toàn trường cùng tham dự.
Người xưa đã từng dạy:
“ Ngọc không mài, không thành vật;
Người không học, không biết rõ đạo”.
Mục đích của việc học là học để làm người; và “ Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”. Vì vậy, học tập là điều rất cần thiết để nâng cao trình độ, kĩ năng, đáp ứng cho cuộc sống sau này

Nằm trong chuỗi các hoạt động, các lớp đã triển khai trang trí thư viện lớp học và phát động ủng hộ sách cho Thư viện trường.

 Trong buổi lễ, các em được tham gia thi tìm hiểu về cuộc đời sự nghiệp của bác và đại diện học sinh phát biểu, hứa quyết tâm thi đua Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại;

Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 - với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về việc học tập suốt đời và xây dựng môi trường học tập từ cơ sở, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời.
Qua buổi phát động ngày hôm nay, Thầy và trò trường TH&THCS Phường 4 sẽ tích cực hưởng ứng hoạt động này bằng những hành động cụ thể, học ở bất cứ nơi đâu, học ở mọi điều kiện với phương châm "Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân” Và không chỉ diễn ra trong tuần lễ phát động này, mà việc học tập sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, "Học, học nữa, học mãi” và học suốt cuộc đời như Bác đã từng mong.

Lồng ghép vào đó là lễ ra mắt các CLB trong trường học năm học 2019 - 2020. Các câu lạc bộ trường TH&THCS Phường 4 được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, là sân chơi lành mạnh,bổ ích giúp các em trau dồi tiếng Anh, các kiến thức về khoa học, âm nhạc, Mỹ thuật, TDTT, rèn luyện kỹ năng sống, cùng nhau hợp tác. Các Câu lạc bộ ra đời trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn, thời điểm mà chúng ta đã và đang hội nhập quốc tế.

Hy vọng rằng Các câu lạc bộ trường TH&THCS Phường 4 với sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các thành viên sẽ tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một môi trường sinh hoạt có uy tín, có nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, là nơi tập hợp những học sinh ham thích tiếng Anh, các bộ môn khoa học, đam mê nghệ thuật và thể dục thể thao góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

CLB Tiếng Anh
CLB Tiếng Anh

 

CLB Thể dục thể thao
CLB Khéo tay hay làm
CLB Chúng em yêu khoa học

 


Tác giả: Võ Thị Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 2.095
Năm 2020 : 5.256
Video Clip
Văn bản mới